Danh mục sản phẩm

Menu

Thay Bàn Phím MacBook Pro 13″ A1502 Mid 2014 MF840 MF839LL/A MF841LL/A MF843LL/A tại Thái Hà

Macbook dòng sản phẩm chất lượng đang được nhiều người sử dụng. Macbook vừa gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ mang đi mà lại đáp ứng được rất nhiều nhu cầu trong công việc và học tập. Bàn phím Macbook là một trong những thiết bị được đánh giá là dễ hỏng hơn cả bởi sự thao tác thường xuyên và liên tục của người dùng. Trong quá trình sử dụng bàn phím bị chập hay bị kẹt phím, nước vào những lúc này việc sửa chữa, thay thế là điều không thể tránh khỏi. Vậy khi nào cần thay bàn phím Macbook? Thay bàn phím Macbook giá bao nhiêu tiền? Nên chọn thay bàn phím Macbook ở đâu? Cách giữ gìn bàn phím Macbook như thế nào? Linh Kiện Laptop Thái Hà sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trên.
BÀN PHÍM MACBOOK PRO 13″ A1502 Mid 2014 MF840 MF839LL/A MF841LL/A MF843LL/A
Macbook dòng sản phẩm chất lượng đang được nhiều người sử dụng. Macbook vừa gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ mang đi mà lại đáp ứng được rất nhiều nhu cầu trong công việc và học tập. Bàn phím Macbook là một trong những thiết bị được đánh giá là dễ hỏng hơn cả bởi sự thao tác thường xuyên và liên tục của người dùng. Trong quá trình sử dụng bàn phím bị chập hay bị kẹt phím, nước vào những lúc này việc sửa chữa, thay thế là điều không thể tránh khỏi. Vậy khi nào cần thay bàn phím Macbook? Thay bàn phím Macbook  giá bao nhiêu tiền? Nên chọn thay bàn phím Macbook ở đâu? Cách giữ gìn bàn phím Macbook như thế nào? Linh Kiện Laptop Thái Hà sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trên.
———————————————————————
>>> Báo giá bàn phím Macbook: TẠI ĐÂY
Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm Bàn phím laptop Apple MacBook Pro 13″ A1502 2013 2014
Loại phím Giao diện tiếng anh – US/UK Layout
Model  Bàn phím laptop  me864 – me865 – me866 – mf839 – mf840 – mf841 – mf843 – mgx72 – mgx82 – mgx92
Tình trạng Mới 100%
Bảo hành 06 tháng
Thay bàn phím Macbook ở đâu? 
Thay bàn phím Macbook giá bao nhiêu tiền là một chuyện đau đầu và thay ở đâu cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Thực tế, ở hầu hết các trung tâm sửa chữa Macbook, máy tính, laptop đều cung cấp dịch vụ thay bàn phím Macbook. Tuy nhiên có một sự thật cho thấy, các trung tâm sửa chữa Macbook giá rẻ mọc lên như nấm nhưng không có nghĩa sẽ đi kèm với dịch vụ chất lượng. Đó là khó khăn cho khách hàng ngay từ việc đầu tiên chọn lựa cho mình một địa chỉ bảo hành, sữa chữa thay thế linh kiện Macbook chính hãng uy tín.
Cách tốt nhất để tìm địa chỉ thay bàn phím Macbook tin cậy là nhờ những người đã sửa chữa, hay nhờ người thân tư vấn, bạn có thể tham khảo một số trung tâm trên mạng hãy gọi để được tư vấn trước.
Linh Kiện Laptop Thái Hà với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thay bàn phím Macbook chính hãng. Cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn được test chuẩn đầu vào sẽ kiểm tra lỗi và đưa ra giải pháp tối ưu nhất đến khách hàng. Trang thiết bị tiên tiến thực hiện các thao tác sửa chữa nhanh gọn. Có rất nhiều ưu đãi, khuyến mại đến quý khách hàng. Luôn cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, bảo vệ quyền lợi khách hàng.
>>> Báo giá bàn phím Macbook: TẠI ĐÂY

Khi nào cần thay bàn phím Macbook? 
Bàn phím Macbook là bộ phận không thể thiếu trong chiếc Macbook. Mọi thao tác nhập liệu đều thông qua bàn phím. Trong nhiều trường hợp bàn phím hỏng có thể sử dụng bàn phím ảo. Tuy nhiên giải pháp này chỉ mang tính tạm thời, không khả dụng. Những lúc này việc việc sửa chữa, thay thế bàn phím là giải pháp tốt nhất.

Một số mẹo vệ sinh bàn phím Macbook đúng cách

1. Dùng bóng thổi

Bộ vệ sinh thường có một cái bóng thổi để thổi bụi, bạn hãy tận dụng nó để thổi bụi bẩn dính dưới bàn phím.

2. Tháo bàn phím hoặc phím của Macbook

Công việc này thì đòi hỏi bạn phải biết một chút kiến thức Macbook bởi nếu không cẩn thận bạn sẽ có thể tự làm hỏng bàn phím Macbook của mình. Nếu không đủ tự tin, bạn có thể mang Macbook ra trung sửa chữa để nhờ họ tháo và vệ sinh Macbook.

3. Dùng máy hút bụi cho Macbook

Bạn có thể dùng dẻ lau để lau bụi trên bàn phím nhưng không thể lau được hết, không những thế bạn không thể lau dưới bàn phím và vì thế bạn mới cần tới chiếc máy hút bụi.

4. Dùng chổi nhỏ

Trong bộ vệ sinh thường có một cái chổi nhỏ để phủi bụi, bạn dùng để móc những thứ cặn bẩn, tóc, vụn bánh,…
=> Hotline tư vẫn hỗ trợ miễn phí: 0911.08.2468

Tin cùng danh mục

Bình luận của bạn

Danh mục tin tức

  • Tin tức mới
  • Tin ẩm thực
  • Tin tuyển dụng
  • Kiến thức hay

Tin đọc nhiều

Tags